KỲ HỌP THỨ HAI HĐND XÃ TRUNG LƯƠNG KHÓA XXIII NHIỆM KỲ 2021- 2026

30-07-2021

Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2021 HĐND xã Trung Lương tổ chức thành công kỳ họp thứ hai HĐND xã, khóa XXIII nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2021; thông qua các dự thảo nghị quyết về phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm.

Trung Lương phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

29-07-2021

Trong đấu tranh phòng chống tội phạm, sự tham gia của quần chúng nhân dân có vai trò hết sức quan trọng. xác định được nhiệm vụ quan đó Sáng ngày 23 tháng 7 năm 2021, ban chỉ đạo phong trào TDBVANTQ xã Trung Lương đã tổ chức hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021

Trung Lương với hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ

27-07-2021

Trong không khí cả nước kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trung Lương đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách,... thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Trung Lương

27-07-2021

Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Trung Lương

Đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2

26-07-2021

Đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2

KỲ HỌP THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRUNG LƯƠNG KHÓA XXIII, NHIỆM KỲ 2021- 2026

26-07-2021

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

08-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Ngày hội khu dân cư Tân Tiến xã Trung Lương

19-11-2018

Dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Tân Tiến xã Trung Lương nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam có đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQ, Liên đoàn lao động huyện cùng các ban ngành, đoàn thể xã Trung Lương. Khu Dân cư thôn Tân Tiến có 60 hộ với 268 nhân khẩu. Đời sống của bà con nhân dân chủ yếu canh tác nông nghiệp và buôn bán nhỏ lẻ. Trong năm, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2018. Hầu hết gia đình trong thôn Tân Tiến đều có thu nhập khá, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng lên. Người dân trong khu dân cư luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu, đoàn kết trong xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa.

THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT: Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

24-09-2018

(Chinhphu.vn) – Ngày 23/9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ra Thông cáo đặc biệt báo tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết TW 5 khóa X; Sơ kết 3 năm thực hiện đề án của cấp ủy về lĩnh vực phát triển KT-XH giai đoạn 2016-2020

25-08-2018

Ngày 24/8, Hội khuyến học xã Định Biên tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin – tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học” lần thứ 6 năm 2018. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội khuyến học huyện, chi nhánh Viettel huyện Định Hóa, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Định Biên.

Tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội tại xã Trung Lương

14-07-2018

Ngày 13/7, tại xã Trung Lương, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm ma túy, mại dâm và cai nghiện ma túy cho các đồng chí là bi thư chi bộ, trưởng xóm, công an viên, chi hội trưởng phụ nữ, gia đình có người nghiện trên địa bàn xã.