Tin mới

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

08-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Ngày hội khu dân cư Tân Tiến xã Trung Lương

19-11-2018

Dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Tân Tiến xã Trung Lương nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam có đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQ, Liên đoàn lao động huyện cùng các ban ngành, đoàn thể xã Trung Lương. Khu Dân cư thôn Tân Tiến có 60 hộ với 268 nhân khẩu. Đời sống của bà con nhân dân chủ yếu canh tác nông nghiệp và buôn bán nhỏ lẻ. Trong năm, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2018. Hầu hết gia đình trong thôn Tân Tiến đều có thu nhập khá, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng lên. Người dân trong khu dân cư luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu, đoàn kết trong xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa.

THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT: Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

24-09-2018

(Chinhphu.vn) – Ngày 23/9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ra Thông cáo đặc biệt báo tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết TW 5 khóa X; Sơ kết 3 năm thực hiện đề án của cấp ủy về lĩnh vực phát triển KT-XH giai đoạn 2016-2020

25-08-2018

Ngày 24/8, Hội khuyến học xã Định Biên tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin – tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học” lần thứ 6 năm 2018. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội khuyến học huyện, chi nhánh Viettel huyện Định Hóa, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Định Biên.

Tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội tại xã Trung Lương

14-07-2018

Ngày 13/7, tại xã Trung Lương, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm ma túy, mại dâm và cai nghiện ma túy cho các đồng chí là bi thư chi bộ, trưởng xóm, công an viên, chi hội trưởng phụ nữ, gia đình có người nghiện trên địa bàn xã.

Đảng bộ khối chính quyền quán triệt nghị quyết TW 6

29-01-2018

Đảng bộ khối chính quyền quán triệt nghị quyết TW 6

Hội nghị chuyên đề mầm non Trung Lương

19-01-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018. Ngày 19/01, trường mầm non Trung Lương đã tổ chức hội nghị chuyên với chủ đề “Tết và mùa xuân”, tới dự có đ/c Tô Thị Ninh, phó Trưởng phòng giáo dục & đào tạo huyện.

UBND huyện giao ban quý III với các xã, thị trấn

18-11-2017

Ngày 11/10, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban với các xã, thị trấn quý IV/2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Xây dựng nông thôn mới: Kinh nghiệm từ Điền Công

05-10-2017

Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh đã có chuyến tham quan học hỏi kinh nghiệm tại xã Điền Công, T.P Uông Bí (Quảng Ninh), là xã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Từ chuyến đi này, Đoàn công tác đã được tiếp cận với một số cách làm sáng tạo để vận dụng vào chương trình xây dựng NTM của tỉnh.