Thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhận dịp tết Trung thu năm 2023

2023-10-07 19:37:00.0

Thực hiện Kế hoạch số: 96/KH-UBND ngày 05 tháng 9 năm 2023 của UBND xã Trung Lương về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp tết Trung thu năm 2023. Trong 02 ngày  27- 28 tháng 9 năm 2023, Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQ xã Trung Lương đã thành lập 5 đoàn đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt tại các xóm trên địa bàn xã Trung Lương.

(Đoàn do đồng chí Nguyễn Đình Ngôn –  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND  làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có HCĐB tại xóm Hồng Văn Lương)

(Đoàn do đồng chí Hoàng Thanh Xuất  -  Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND  làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người cho trẻ em có HCĐB tại xóm Vũ Lương)

(Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Phó Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có HCĐB tại xóm Hoàng Tiến).

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần động viên, tạo động lực giúp các em cố gắng học tập tốt và vui Tết Trung thu. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với thiếu niên nhi đồng, là dịp để các cấp, các ngành và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

La Thị Thuỷ- Công chức VH-XH