CÔNG AN XÃ TRUNG LƯƠNG TRIỂN KHAI PHƯƠNG ÁN BẢO ĐẢM ANTT, PHÒNG CHỐNG PHÁO ĐÊM GIAO THỪA

2024-02-16 10:47:00.0

Đêm ngày 09/02/2024 (tức đêm 30 Tết), Công an xã Trung Lương tổ chức ra quân tuần tra kiểm soát, xử lý các hành vi liên quan đến tình hình ANTT và vi phạm pháp luật về Pháo trong đêm Giao thừa, phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, lành mạnh.

Trong đêm Giao thừa, Công an xã đã xây dựng phương án huy động 100% quân số, phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự xã thành lập các tổ tuần tra, kiểm soát. Huy động lực lượng Dân quân và Công an xã bán chuyên trách tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, tuần tra cơ động khép kín địa bàn, nhất là các địa bàn trọng điểm vào ban đêm để phòng ngừa, phát hiện, xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm pháp luật.