Thành lập câu lạc bộ Bóng chuyền hơi chi hội phụ nữ xóm Hòa Lịch và câu lạc bộ thể dục thể thao chi hội phụ nữ Vũ Lương.

2022-07-15 09:03:00.0

Hưởng ứng lời kêu gọi của chủ tịch Hồ Chí Minh Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã từng nói “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục, thể thao. Vì vậy, chúng ta nên phát triển phong trào thể dục, thể thao cho rộng khắp”. hưởng ứng lời kêu gọi đó phong trào thể dục thể thao trong toàn xã đang ngày một phát triển với nhiều nội dung và hình thức như bóng chuyền hơi, khiêu vũ, bóng đá, cầu lông… nhu cầu của nhân dân và hội viên phụ nữ tăng cao do vậy Hội LHPN xã Trung Lương tiến hành ra quyết định thành lập 2 câu lạc bộ tại 2 chi hội phụ nữ đó là Câu lạc bộ bóng chuyền hơi chi hội phụ nữ Hòa Lịch và Câu lạc bộ thể dục thể thao chi hội phụ nữ Vũ Lương.

ảnh: các chi hội trong xã giao lưu bóng chuyền hơi.

Ngày 24 tháng 5 năm 2022 tại chi hội phụ nữ xóm Hòa Lịch chi hội đã ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi, câu lạc bộ do chị Hoàng Thị Thực chi hội trưởng là chủ nhiệm câu lạc bộ.

ảnh: Ban chủ nhiệm câu lạc bộ bóng chuyền hơi chi hội phụ nữ xóm Hòa Lịch

Ngày 15 tháng 6 cũng tại chi hội phụ nữ Vũ Lương đã ra mắt câu lạc bộ thể dục thể thao chủ nhiệm câu lạc bộ là chị Trần Thị Hảo.

ảnh: Ban chủ nhiệm câu lạc bộ thể dục thể thao chi hội phụ nữ Vũ Lương

Các Câu lạc bộ hoạt động trên tinh thần tự nguyện, chi hội Hòa Lịch có 60 thành viên, chi hội Vũ Lương 80 hội viên tham gia ngoài ra còn có sự tham gia thuộc 3 nhóm tuổi thanh niên, trung niên và người cao tuổi, là cán bộ, công nhân, viên chức và người dân địa bàn huyện. Với tiêu chí rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, trí lực, phát huy tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia lao động sản xuất, Câu lạc bộ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.