Xã Trung Lương - tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ cho người cao tuổi Xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-03-07 10:09:00.0

Chúc thọ, mừng thọ là nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam. Trong không khí ấm áp đầu xuân, sáng ngày 01/03/2024, Được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND, UBND xã đã long trọng tổ chức lễ Chúc thọ, mừng thọ cho 69 người cao tuổi trên địa bàn xã. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Ngôn, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí hoàng Thanh Xuất – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã và đại diện các đoàn thể.

( ảnh: Văn nghệ chào mừng tại buổi lễ)

( Lãnh đạo tặng thiếp chúc thọ cho người cao tuổi )

( đại diện Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Chúc thọ cụ: Hoàng Thị Là - 104 tuổi ,xóm Hồng Văn Lương)

Trong năm 2024, xã Trung Lương có 69 người cao tuổi tròn 70,75,80,85,90 và 104 tuổi được mừng thọ.

Phát biểu tại buổi lễ Đồng Chí Nguyễn Đình Ngôn –- Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND xã chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, sống trường thọ, sum vầy cùng con cháu, đồng thời nhấn mạnh vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội địa phương, mong muốn các cụ tiếp tục nêu gương sáng động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua lao động sản xuất, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

La Thị Thủy - CC Văn hóa- Xã hội