TRUNG LƯƠNG TRIỂN KHAI NHẬP DỮ LIỆU DÂN CƯ QUỐC GIA

2022-09-15 07:23:00.0

Sau khi hội nghị của UBND huyện Định Hóa Ngày 13/8 triển khai kế hoạch nhập dữ liệu hộ tịch trên nền tảng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn huyện. UBND xã Trung Lương tổ trưởng tổ đề án 06 đồng chí Hoàng Thanh Xuất đã tiến hành triển khai đến các thành viên trong tổ nhập dữ liệu dân cư, và thành viên của đề án số 06. Thông qua các quyết định thành lập tổ công tác đề án số 06 và tổ nhập dữ liệu dân cư.

Theo kế hoạch nhập dữ liệu hộ tịch trên nền tảng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn huyện, các cơ quan, đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt Đề án 06, các văn bản triển khai thực hiện. Trên cơ sở đó UBND xã Trung Lương đã tiến hành triển khai kế hoạch trong một tháng từ 15 tháng 8 đến 04 tháng 9 năm 2022 với tinh thần trách nhiệm của các cán bộ công chức bước đầu đã tiến hành nhập xong dữ liệu dân cư quốc gia.  Hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu cấp trên giao.

ẢNH: các cán bộ công chức đang tiến hành nhập dữ liệu dân cư quốc gia

Hoàng Quyên