Trung Lương tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho tổ công nghệ số cộng đồng.

2022-12-20 09:49:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 156/KH-UBND ngày 24/6/2022 của UBND huyện Định Hóa, tập huấn nghiệp vụ cho tổ Công nghệ số cộng đồng năm 2022.

Ngày 04/10/2022 Phòng Văn hóa-Thông tin huyện Định Hóa phối hợp với UBND xã Trung Lương tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho tổ công nghệ số cộng đồng.

Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện chuyên viên Phòng văn hóa-Thông tin, chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện ; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, cán bộ công chức cấp xã và các đồng chí là thành viên tổ công nghệ số cộng đồng của 08 xóm trên địa bàn xã.

( Toàn cảnh Hội nghị tập huấn chuyển đổi số)

Qua hội nghị tổ công nghệ số đã được ban tổ chức hội nghị tuyên truyền và hướng dẫn thực hiện về dịch vụ công mức độ 3,4; cách tạo tài khoản Cổng dịch vụ công trực tuyến; cách nộp hồ sơ trên Cổng dịch vụ công trực tuyến; Hướng dẫn cài đặt và sử dụng các nền tảng công nghệ số C-Thái Nguyên; Cấp tài khoản định danh điện tử .

Qua đó đưa nền tảng số, công nghệ số, kỹ năng số đến người dân thông qua tổ công nghệ số cộng đồng để thức đẩy chuyển đổi số, giúp người dân tiếp cận môi trường số, tiên phong sử dụng nền tảng số, công nghệ số, thúc đẩy chính quyền chuyển đổi số mạnh mẽ hơn./.