Trung Lương phát động Ngày chủ nhật xanh

2023-06-11 20:28:00.0

Thực hiện kế hoạch số:76 KH/UBND ngày 29 tháng 05 năm 2023 của UBND xã Trung Lương về việc phát động ngày chủ nhật xanh trên địa bàn xã Trung Lương. Với mục tiêu xây dựng cảnh quan xã Trung Lương sáng - xanh - sạch đẹp - an toàn và phát triển bền vững. Đồng thời, tiêu chí môi trường là một trong những tiêu chí quan trọng thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới .

Sáng ngày 4/6, 8/8 xóm, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã đã đã đồng loạt tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh và hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6: tổ chức tổng vệ sinh, quét dọn đường làng, ngõ xóm, thu gom rác thải để xử lý theo quy định tại các khu vực công cộng: Trụ sở cơ quan, trường học, nhà văn hóa, sân thể thao,…...vv.

Việc duy trì Ngày Chủ nhật xanh sẽ góp phần nâng cao ý thức của cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã trong việc chung tay bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần xây dựng môi trường sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên và Xây dựng cảnh quan xã Trung Lương sáng - xanh - sạch đẹp - an toàn và phát triển bền vững, góp phần thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng NTM./.

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

(các xóm ký cam kết hưởng ứng Kế hoạch phát động ngày chủ nhật xanh)

(Nhân dân xóm Quyết Tâm tham gia hưởng ứng ngày chủ nhật xanh)

(Nhân dân xóm Cầu Đá tham gia hưởng ứng ngày chủ nhật xanh)

(Nhân dân xóm Tân Lợi tham gia hưởng ứng ngày chủ nhật xanh)

(Nhân dân xóm Vũ Lương tham gia hưởng ứng ngày chủ nhật xanh)

La Thị Thuỷ - Công chức VH-XH