Tổ chức hội nghị tuyên truyền Chính sách Bảo hiểm y tế, Luật dân chủ ở cơ sở tại các xóm

2023-07-12 08:33:00.0

Thực hiện công văn số 68/UBND-VHXH ngày 28/04/2023 của UBND xã Trung Lương về việc tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHYT, tuyên truyền các chính sách pháp luật, thực hiện kế hoạch số 05/KH-MTTQ ngày 25 tháng 03 năm 2023 Của UBMTTQ xã về việc tuyên truyền thực hiện cuộc vận động: Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với tuyên truyền xây dựng nông thôn mới năm 2023.

UBND xã Trung Lương phối hợp với UBMTTQ xã đã tổ chức hội nghị tuyên truyền tại 8/8 xóm trên địa bàn xã Trung Lương. Tại hội nghị thành viên Ban công tác mặt trận và người dân các xóm đã được các đồng chí tuyên truyền viên cấp xã truyền đạt các nội dung liên quan đến chính sách bảo hiểm y tế, Luật dân chủ ơ cơ sở, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy, những kiến thức cơ bản nhất về an ninh mạng, dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh các mối nguy hại trên không gian mạng.

Qua hội nghị giúp  nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật cho cán bộ, nhân dân từ đó góp phần xây dựng, củng cố để xây dựng địa phương ngày càng phát triển, văn minh. Dưới đây là 1 số hình ảnh tại các hội nghị.

( Hội nghị tại xóm Hồng Văn Lương)

( Hội nghị tại xóm Hòa Lịch)

( Hội nghị tại xóm Hoàng Tiến)

(Hội nghị tại xóm Quang Vinh)