Lãnh đạo huyện Định Hóa thăm hỏi, tặng quà Người có công tại xã Trung Lương nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).

2023-07-27 18:57:00.0

Thực hiện kế hoạch thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân dịp dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Đoàn do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà ông Hoàng Thanh Bình, sinh năm 1954 là thương binh (Suy giảm khả năng lao động 21%) tại xóm Hòa Lịch, xã Trung Lương. Ông Nguyễn Thanh Bình, sinh năm 1948 là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 41% tại xóm Cầu Đá, xã Trung Lương.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy tặng quà tặng quà ông Hoàng Thanh Bình, xóm Hòa Lịch, xã Trung Lương

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy tặng quà tặng quà ông Nguyễn Thanh Bình, xóm Cầu Đá, xã Trung Lương

Tại mỗi gia đình, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương, chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương./.

La Thị Thủy - Công chức Công chức -Văn hóa - Xã hội