Hội LHPN xã Trung Lương tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 8/3

2023-07-26 09:33:00.0

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà trưng, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Cán bộ và hội viên xã Trung Lương đồng loạt hưởng ứng Tuần lễ áo dài bằng những hoạt động cụ thể như chụp ảnh áo dài, tổ chức mặc áo dài trong tuần lễ, và đặc biệt Hội LHPN xã Trung Lương đã tổ chức thành công Hội thi “Duyên dáng áo dài Phụ nữ Trung Lương Và Tuyên truyền Nghị Quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Ảnh: Cuộc thi duyên dáng áo dài phụ nữ Trung Lương

Thông qua hội thi nhằm giới thiệu vẻ đẹp duyên dáng của Hội viên phụ nữ xã Trung Lương qua trang phục áo dài. Tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, từ đó khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ. Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền đến cán bộ hội viên và nhân dân về Nghị Quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Hội thi được sự ủng hộ của các chi hội đặc biệt hội viên nhiệt tình tham gia hoạt động giao lưu đồng diễn dân vũ của hội viên phụ nữ đến từ 8/8 chi hội.

Ảnh: Màn đồng diễn dân vũ của hội viên đến từ 8/8 chi hội xã Trung Lương

Hoàng Quyên