Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

​ Trung Lương: Phát động phong trào toàn dân BVANTQ 2018

20-04-2018 18:21

Ngày 20/4, Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ xã Trung Lương đã tổ chức Hội nghị phát động điểm Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại xóm Hồng Tiến. Dự hội nghị có đồng chí Hạc Sơn Linh – Phó trưởng Công an huyện, lãnh đạo xã Trung Lương và nhân dân xóm Hồng Tiến đã về dự Hội nghị.

Hồng Tiến, xã Trung Lương có 83 hộ dân và 260 nhân khẩu, người dân chủ yếu làm nông nghiệp, kinh tế chưa ổn định, dân trí không đồng đều và có tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khá phức tạp các tệ nạn xã hội tiềm ẩn những nguy cơ khó lường. Còn xảy ra tình trạng trộm cắp vặt, đánh bạc, mâu thuẫn tranh chấp. Trước tình hình đó và hưởng ứng phát động của Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ xã Trung Lương, xóm Hồng Tiến đã triển khai Kế hoạch công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong năm 2018 nhằm đưa xóm trở thành một địa phương trong sạch không có tệ nạn xã hội và người nghiện ma túy. Đồng thời, đăng ký thi đua khu dân cư đạt tiêu chuẩn an toàn về ANTT năm 2018.

Ảnh: Công an huyện Định Hóa tuyên truyền về về công tác phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy

cho người dân xóm Hồng Tiến, xã Trung Lương 

Ảnh: Công an xã Trung Lương phát phiếu tố giác tội phạm cho người dân

Tại Hội nghị, bà con nhân dân cũng được nghe cán bộ Công an huyện tuyên truyền về công tác phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, phát phiếu tố giác tội phạm. Đồng thời xóm cũng thực hiện ký cam kết không có tội phạm và mắc các tệ nạn xã hội./.


Thực hiện: Quế Chi, Minh Thư (Đài TT-TH)
 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7475

Tổng truy cập: 1244168