Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đại hội da cam/đioxin xã Trung Lương

04-04-2018 18:35

Ngày 4/4, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin xã Trung Lương tổ chức Đại Hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Trung Lương là xã được huyện chỉ đạo Đại Hội điểm.  Về dự và chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trung Lương,  Chủ tịch, phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin 23 xã, thị trấn trong huyện. 
 


Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin xã Trung Lương đã nỗ lực quyết tâm tổ chức các phong trào, các hoạt động hiệu quả thiết thực, thăm hỏi động viên 25 lượt hội viên gặp khó khăn nhân dịp lễ tết, và khi nạn nhân gặp khó khăn lúc đau ốm với số tiền trên 3 triệu đồng. Hỗ trợ làm mới và tu sửa 6 nhà ở với số tiền 190 triệu đồng, tổ chức cho hội viên đi điều dưỡng là 22 đồng chí. Tổng số tiền giúp đỡ nạn nhân trong nhiệm kỳ qua là 309 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ qua, hội đã vận động xây dựng  được gần 5 triệu đồng quỹ hội. Cùng với đó Hội  viên đã vận động  con cháu nguời thân trong gia đình thực hiện tốt chính sách pháp luật của đảng và nhà nước, quy định của địa phương, tích cực tham gia vận động con cháu xây dựng NTM.
Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin của huyện đã chúc mừng những kết quả mà Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin xã Trung Lương đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ tới, Hội sẽ đạt được những kết quả cao hơn. Đại hội sẽ bầu được những đồng chí có tâm huyết vào ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2018 – 2023 để tiếp tục lãnh đạo phong trào hoạt động hội ngày càng lớn mạnh. Thành công của Đại hội xã Trung Lương được Huyện hội đánh giá và rút kinh nghiệm để chỉ đạo các cơ sở Hội trong thời gian tới.


Lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện chúc mừng thành công đại hội điểm tại xã Trung Lương

Với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã Trung Lương lần thứ 3 đã bầu 03 đồng chí vào BCH khóa mới, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuộc  - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã nhiệm kỳ 2013-2018 tiếp tục tái cử, giữ chức vụ  Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã  Trung Lương nhiệm kỳ 2018-2023./.


Tin, ảnh: Cao KhánhThống kê truy cập

Đang truy cập: 7819

Tổng truy cập: 1244199