Đại biểu HĐND xã Trung Lương tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ bảy, khoá XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xóm Vũ Lương

2023-06-01 11:30:00.0

Chiều ngày 31 tháng 05  năm 2023, tại  NVH xóm Vũ Lương, Các đại biểu HĐND xã Trung Lương do ông Nguyễn Đình Ngôn – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xóm Vũ Lương. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTQ xã, các cán bộ, công chức chuyên môn; đại diện cử tri xóm Vũ Lương

( Đoàn đại biểu HĐND xã )

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xóm Vũ Lương đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 7 tháng cuối năm 2023, thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ bảy, khoá XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026 của HĐND xã Trung Lương.

( Toàn cảnh hội nghị TXCT xóm Vũ Lương)

Tiếp đó các cử tri đã phát biểu ý kiến với tinh thần xây dựng, trách nhiệm, thẳng thắn và dân chủ và đã có  8 lượt ý kiến, kiến nghị tập trung về lĩnh vực đất đai, tình hình ô nhiễm môi trường chế độ chính sách……..;

( Cử tri xóm Vũ Lương phát biểu ý kiến)

(Ông Hoàng Thanh Xuất – CT UBND xã đã tiếp thu các ý kiến của cử tri)

Qua nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Ông Hoàng Thanh Xuất – CT UBND xã đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm, Những kiến nghị còn lại, Đoàn Đại biểu HĐND sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới. đồng thời đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xóm tiếp tục đề đạt các ý kiến để đóng góp,  xây dựng xã Trung Lương nói chung và xóm Vũ Lương nói riêng hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

La Thị Thủy - Công chức VHXH