Bàn giao công trình vui chơi cho thiếu nhi tại Định Hoá

2024-04-19 14:54:00.0

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024; thiết thực hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm của Thiếu nhi Thái Nguyên chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Sáng ngày 19/4, Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh đã phối hợp tổ chức khánh thành và bàn giao sân chơi thiếu nhi cho trường Mầm non Trung Hội. Dự chương trình có đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Công trình sân chơi cho thiếu nhi trao tặng cho trường Mầm non Trung Hội gồm 5 thiết bị như: Đu quay, thang leo vận động, cầu treo…  trị giá 50 triệu đồng, đây là một trong 5 công trình do Hội đồng đội Trung ương và đơn vị tài trợ tặng cho thiếu nhi 5 tỉnh thành trong cả nước.

Công trình sân chơi thiếu nhi có ý nghĩa thiết thực, giúp các em thiếu nhi có một khoảng không gian vui chơi bổ ích, an toàn, góp phần để các em phát triển toàn diện về “đức, trí, thể, mỹ”.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thu Hiền, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh Thái Nguyên trao tặng biển tượng trưng công trình sân chơi thiếu nhi cho trường Mầm non trung Hội

Ảnh: Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành công trình sân chơi thiếu nhi tại trường Mầm non Trung Hội

Ảnh: Các cháu thiếu nhi trường Mầm non Trung Hội vui chơi với các thiết bị của công trình sân chơi thiếu nhi

T/h: Quế Chi