Trung Lương với hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ

2021-07-27 08:53:00.0

UBND xã Trung Lương tổ chức đoàn dâng hương do đ/c Nguyễn Đình Ngôn Bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn đã đến thăm, dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Trung Lương.

Tham gia đoàn, có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, và các đồng chí thương bệnh binh xã Trung Lương

Toàn cảnh lễ dâng hương

Dâng hương, tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm là hoạt động thường niên và nằm trong chuỗi các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” được cán bộ, nhân dân xã Trung Lương tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27-7 nhiều hoạt động đã diễn ra như: Dâng hương, tu sửa, dọn dẹp, đài tưởng niệm liệt sĩ; thăm, tặng quà thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách, … với tổng số tiền hơn 5 triệu đồng. Tối ngày 26/7 tuổi trẻ xã Trung Lương đã tổ chức lễ thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm, tại buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương và các thế hệ đã đến thắp hương để tỏ lòng thành kính các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh.

Đoàn thanh niên xã Trung Lương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Các hoạt động đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người có công, giáo dục truyền thống yêu nước, khí phách anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ và thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc./.

Hoàng Quyên