Trung Lương phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

2021-07-29 09:40:00.0

Đến dự hội nghị và thực hiện công tác tuyên truyền có  đồng chí Đại úy Nguyễn Duy Nam- Đội trưởng Đội CSGT-TT, Đ/c Ma Công Ngọc Thuyết- Phó đội trưởng đội CSĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy huyện Định Hóa.

Về phía lãnh đạo địa phương có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận đến dự hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Hội nghị đã triển khai nghị quyết của Đảng ủy xã về lãnh đạo nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự, triển khai kế hoạch công tác PCTP, TNXH và XDPTTD bảo vệ ANTQ của BCĐ xã và thông báo tình hình ANTT trên địa bàn xã 6 tháng đầu năm 2021. Thông qua chương trình tại hội nghị đã tuyên truyền một số vấn đề nội dung luật cư trú, tuyên truyền về luật giao thông đường bộ và những tai nạn giao thông hay gặp phải. Cũng tại hội nghị các đồng chí tuyên truyền viên thuộc đội CSĐTTP  về  hình sự, kinh tế, ma túy công an huyên  đã có những bài tuyên truyền phổ biến pháp luật về các lĩnh vực trên rất bổ ích.

Tại hội nghị này đồng chí Ma Văn Khiêm Công chức Tư pháp- Hộ tịch, TTVPL, đã phối hợp triển khai tuyên truyền kế hoạch, công văn của UBND tỉnh, Sở tư pháp, UBND huyện, xã về thực hiện cải cách tài chính thành phần dân tộc San chí, Sán chí .

Kết thúc hội nghị đồng chí Dương Văn Lập UVBTV Đảng Uỷ - CT MTTQ  xã đã  lên phát động hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Trung Lường năm 2021.

Qua hội nghị đã triển khai tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ đảng viên công chức, viên chức và mọi tầng lớp nhân dân về chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đã được các đồng chí tham gia hội nghị rất hưởng ứng./.

Hoàng Quyên