Trung Lương tổ chức Hội nghị triển khai văn bản pháp luật cho cán bộ, công chức và hòa giải viên cơ sở.

2021-10-29 08:36:00.0

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2021 UBND xã Trung Lương tổ chức hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Đến dự hội nghị và thực hiện công tác tuyên truyền có các đồng chí Ma Công Trình trưởng phòng Tư pháp huyện Định Hóa, đồng chí Ma Thị Nhung chuyên viên phòng tư pháp.

Về phía lãnh đạo địa phương có các đồng chí Nguyễn Quang Huy UVBTV Đảng Uỷ, Phó chủ tịch UBND xã Trung Lương, các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận, các hòa giải viên đến dự hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền văn bản pháp luật tại xã Trung Lương..

Hội nghị đã triển khai nhiều văn bản bộ luật bổ ích cụ thể đồng chí Ma Công Trình trưởng phòng tư pháp huyện Định Hóa triển khai luật cư trú năm 2020, đồng chí Ma Thị Nhung chuyên viên phòng tư pháp tiển khai luật Hòa giải ở cơ sở, nghị định số 15 hướng dẫn thi hành luật hòa giải, luật sửa đổi một số điều của luật xử lý vi phạm hành chính năm 2020.

Các đại biểu đến dự hội nghị đã được ban tổ chức cấp phát tài liệu, qua hội nghị đã có sự tham gia 94 cán bộ, công chức, thành viên tổ hòa giải, các đồng chí đã được nghe và phổ biến những kiến thức cơ bản về pháp luật để vận dụng vào cuộc sống và trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Hoàng Quyên