Ngày hội khu dân cư Tân Tiến xã Trung Lương

2018-11-19 08:30:00.0

Dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Tân Tiến xã Trung Lương nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam có đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQ, Liên đoàn lao động huyện cùng các ban ngành, đoàn thể xã Trung Lương. Khu Dân cư thôn Tân Tiến có 60 hộ với 268 nhân khẩu. Đời sống của bà con nhân dân chủ yếu canh tác nông nghiệp và buôn bán nhỏ lẻ. Trong năm, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2018. Hầu hết gia đình trong thôn Tân Tiến đều có thu nhập khá, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng lên. Người dân trong khu dân cư luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu, đoàn kết trong xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa.
Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện  đã ghi nhận những kết quả đạt được của khu dân cư Tân Tiến trong CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đồng chí đã biểu dương sự nỗ lực để xây dựng khu dân cư ngày càng đi lên, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống. Nhân dịp này, đồng chí đã tặng hoa và quà cho khu dân cư. Tặng hai chăn ấm cho hai hộ gia đình khó khăn của xóm Tân Tiến.

Thực hiện: Cao Khánh