Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

HỘI LHPN XÃ TRUNG LƯƠNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CẢI TẠO VÀ TRỒNG MỚI MỘT SỐ TUYẾN ĐƯỜNG HOA

14-09-2021 10:26

Thực hiện kế hoạch của Hội LHPN xã Trung Lương số 27/KH-BTV ngày 16 tháng 8 năm 2021 kế hoạch cải tạo và trồng mới các mô hình đường hoa trên địa bàn xã Trung Lương năm 2021.

Mục đích của kế hoạch cải tạo lại các tuyến đường hoa bị mất do ngoại cảnh tác động như vật nuôi và thời tiết dẫn đến các mô hình đường hoa bị ngắt quãng nên cần trồng bổ sung vào các tuyến đường hoa. Phát huy vai trò, hiệu quả thực chất của các cấp hội, Hội viên, phụ nữ toàn xã về công tác trồng hoa tạo cảnh quan không chỉ trong gia đình mà còn tập trung thực hiện trồng hoa tại đường làng tạo cảnh quan cho địa phương góp phần xây dựng môi trường xanh- sạch-đẹp.

 Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của việc trồng hoa và  trồng cây xanh, nhằm tạo phong trào mạnh mẽ, nâng cao nhận thức của các cấp Hội phụ nữ và nhân dân về vai trò, tác dụng, giá trị của việc trồng hoa tạo cảnh quan, huy động các tầng lớp phụ nữ, các cấp Hội tích cực trồng hoa tại nhà và đường làng ngõ xóm, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế xã hội.

          Triển khai kế hoạch này các chi hội đã đồng loạt ra quân các tuyến đường hoa được các chị em hội viên xã Trung Lương hưởng ứng rất nhiệt tình, các tuyến đường hoa được các chi hội phát sạch cỏ và trồng thêm các giống hoa mới như dừa cạn, hoa cúc…

 

Hoàng Quyên

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4309

Tổng truy cập: 964198