Chương trình "Thắp sáng niềm tin tiếp sức cho em đến trường" và trao thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022.

2021-10-01 08:25:00.0

Chiều  ngày 14 tháng 9, Hội khuyến học xã Trung Lương tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường vì em hiếu học lần thứ IX năm 2021. Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường, vì em hiếu học” là một trong những hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa giáo dục và nhân văn sâu sắc của Hội Khuyến học xã Trung Lương nhằm vận động xã hội chung tay giúp đỡ, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, tạo điều kiện cho các em tự tin, yên tâm và phấn khởi tới trường học tập với các bạn cùng trang lứa; đồng thời thể hiện trách nhiệm của xã hội đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Dự Chương trình có ông Ma Đình Hùng Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Định Hóa, Ông Ma Đình Đồng Giám đốc Viettell chi nhánh huyện Định Hóa. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Dương Đình Quang Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã Trung Lương; Lãnh đạo trường THCS, Trường TH, Trường MN cùng các thầy giáo cô giáo và các em học sinh được nhận học bổng.

Tại Chương trình, tập đoàn viễn thông quân đội Vietel đã chao 10 xuất học bổng trị giá 20.000.000 đồng, Hội khuyến học xã Trung Lương trao các suất học bổng, mỗi suất học bổng có trị giá khác nhau và 01 cắp sách cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn. (Tổng số tiền do Hội Khuyến học xã: 6.900.000đ cho 06 giáo viên và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học, 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn). Số tiền trao cho các em đều do các đơn vị, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân có tấm lòng hảo tâm đóng góp, ủng hộ. Đây sẽ là động lực to lớn để các em học sinh tiếp tục nỗ lực hơn nữa vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

đ/c: Ma Đình Đồng giám đốc chi nhánh viễn thông quân đội Viettel trao tặng 20.000.000 đồng cho khuyến học xã Trung Lương

Nhân dịp này Hội khuyến học huyện Định Hóa đồng chícũng trao 6 xuất quà cho 5 em học sinh 1 giáo viên có thành tích xuất sắc mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

đ                      Đ/c: Ma Đình Hùng chủ tịch Hội khuyến học huyện Định Hóa trao phần thưởng cho các em có thành tích xuất sắc

Hoàng Quyên