Quỹ Thiện Tâm -Tập đoàn Vingroup tặng 500 xuất quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện

2021-01-20 11:02:00.0

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Tân Sửu năm 2021 và Hưởng ứng tuần cao điểm Tết vì người nghèo, ngày 19/01, Quỹ Thiện tâm -Tập đoàn Vingroup phối hợp với UBND huyện Định Hóa tổ chức chương trình tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tới dự có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Bảng, Giám đốc Công ty Vinfast Thái Nguyên đại diện Quỹ thiện tâm - Tập đoàn Vingrop, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQ huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup trao quà cho các hộ nghèo

Tại đây, 500 suất quà với tổng giá trị 300 triệu đồng đã được đại diện Quỹ Thiện tâm gửi đến các gia đình là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên chia sẻ khó khăn đối với các hộ nghèo nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền. Được biết, từ năm 2012 đến nay, Quỹ thiện tâm đã hỗ trợ huyện Định Hóa xây dựng 115 nhà tình nghĩa cho các đối tượng người có công, người nghèo gặp khó khăn về nhà ở, với tổng mức hỗ trợ trên 4 tỉ đồng. Bên cạnh đó, Quỹ còn hỗ trợ học phí cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Thực hiện: Thu Hoài