Giám sát thực hiện dịch vụ công mức độ 3 tại xã Bảo Linh

2020-10-01 15:31:00.0

Ngày 30/9, đoàn giám sát của Ban Pháp chế, Ban Kinh tế xã hội Hội đồng nhân dân huyện có buổi làm việc về kết quả thực hiện một số nội dung tại Kết luận số 149 ngày 15/8/2019 và kết luận số 246 ngày 6/12/2019 của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện và kết quả thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại xã Bảo Linh.

Ảnh: toàn cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân xã Bảo Linh, trong 10 năm thực hiện chương trình Mặt trận quốc gia xây dựng Nông thôn mới, Bảo Linh đã thực hiện được 24 công trình xây dựng mới và tu sửa hạ tầng, với tổng diện tích người dân hiến đất được trên 11 nghìn m2, có 4 công trình phải quyết định thu hồi đất. Về công tác tổ chức thực hiện dự án trồng quế, từ năm 2015 đến nay, xã có 97 hộ tham gia, trồng được gần 190 ha. Trong công tác thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và cung cấp dịch vụ bưu chính công ích, đến nay xã không tiếp nhận và xử lý được trường hợp nào.

Tại buổi làm việc, các thành viên Ban Pháp chế, Ban Kinh tế xã hội Hội đồng nhân dân huyện đã trao đổi và làm rõ một số vấn đề. Nêu ra những hạn chế, tồn tại để bộ phận chuyên môn và lãnh đạo xã cùng thực hiện tốt hơn trong thời gian tới./.

Thực hiện: Công Sơn